วีซ่าท่องเที่ยวประเทศนิวซีแลนด์

 

เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

  1. หนังสือเดินทาง – อายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน
  2. รูปถ่ายหน้าตรง – 4.5 x 3.5 ซ.ม. 2 ใบ พื้นหลังสีขาว
  3. หลักฐานการเงิน – Bank Statement ย้อนหลัง 6 เดือน และ Bank Guarantee (ฉบับภาษาอังกฤษ)
  4. หลักฐานการทำงาน – กรณีเป็นเจ้าของกิจการหนังสือรับรองการจดทะเบียน (DBD),กรณีเป็นพนักงานหนังสือรับรองการทำงานจากทางบริษัท,กรณีเป็นนักเรียนหรือนักศึกษาให้ใช้หนังสือรับรองการเป็นนักเรียนนักศึกษาจากโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย
  5. สำเนาทะเบียนบ้าน
  6. สำเนาบัตรประชาชน
  7. สูติบัตร (กรณีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี)
  8. ทะเบียนสมรส/ทะเบียนหย่า (ถ้ามี)
  9. ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
  10. ใบจองโรงแรม,ตั๋วเครื่องบิน
  11. แผนการเดินทาง (ถ้ามี)
  12. หนังสือเชิญและหลักฐานผู้เชิญ (ถ้ามี) – หนังสือเชิญตัวจริง,สำเนาพาสปอร์ตผู้เชิญ,สำเนาบัตรประชาชนผู้เชิญ,หลักฐานการทำงานและรายได้ของผู้เชิญ (กรณีผู้เชิญออกค่าใช้จ่าย) ,เอกสารยืนยันความสัมพันธ์

 

ตัวอย่างวีซ่านิวซีแลนด์

 

ระยะเวลาพิจารณาหลังยื่นเอกสาร

– 7 วันทำการ หรือ มากกว่านั้น (ยื่นผ่าน TT AVATION + ไม่โชว์ตัว)

 

ค่าธรรมเนียมสถานทูต

– 5,650 บาท (ทางสถานทูตอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

 

ค่าบริการ

– 4,000 บาท(ราคาค่าบริการจะรวม)

  1. การแปลและรับรองเอกสาร
  2. การเตรียมเอกสาร
  3. การกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์
  4. ทำการนัดหมายกับศูนย์ยื่นหรือสถานทูต
  5. ออกตั๋วเครื่องบิน-ใบจองโรงแรม (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย)

 

***ค่าบริการทั้งหมดไม่สามารถเรียกคืนเงินได้หากท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูตและอำนาจในการพิจารณาอนุมัติวีซ่าเป็นของสถานทูต

 

สถานเอกอัครราชทูต นิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย

ชั้น 15 อาคารเอ็มไทยทาวเวอร์ ออลซีซั่นเพลส 87 ถนนวิทยุ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เบอร์โทรศัพท์ : 02-654-3444 อีเมล์nzisbangkok(at)dol.govt.nz

 

ศูนย์รับยื่นคำร้องวีซ่านิวซีแลนด์ (TT VISA SERVICE CENTRE )

เลขที่ 40/41 (19D) ตึก ITF Tower ชั้น 19 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

Tel : 02-236-7138  Email : ttsbangkoknz@ttsvisas.com Web : www.ttsnzvisa.com

เวลาทำการศูนย์รับยื่นวีซ่า : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08.30 – 16.00 น.