ทัวร์สนามกอล์ฟ ( Golf Package )

หากนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยว คงหนีไม่พ้นภูเขา น้ำตก ทะเล สวนสนุก ที่จัดเป็นไฮไลท์เด็ดในช่วงวันหยุดยาวของนักท่องเที่ยวหลายๆคน แต่ทว่า…จะมีสักกี่คนที่จะนึกถึงอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตโดยเฉพาะชาวต่างชาติ ถึงกับจัดกรุ๊ปทัวร์กันข้ามเดือนเลยทีเดียว นั่นก็คือ ทัวร์สนามกอล์ฟ  ( Golf Package ) เมื่อได้ยินคำนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทยหลายคน คงจะไม่ค่อยคุ้นหูกันมากนัก แต่เรากล้าการันตีเลยว่า หากใครที่มีโอกาสได้ลองท่องเที่ยวแบบทัวร์สนามกอล์ฟแล้ว จะเป็นอีกหนึ่งทริปที่จะตราตรึงใจคุณไปอีกนานเท่านาน

สำหรับโปรโมชั่นแพ็กเกจทัวร์สนามกอล์ฟก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งแบบ 4 วัน 3 คืน 5 วัน 4 คืนหรือใครที่อยากจะท่องเที่ยวแบบยาวๆเป็นอาทิตย์ 10 วัน 15 วันก็มีให้เลือกอีกเช่นกัน โดยสถานที่ที่เราจะพาไป จะทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ นอกเหนือจากการท่องเที่ยวแบบทะเล น้ำตกหรือหุบเขา เพราะสถานที่ที่เราจะพาไปนั้น เป็นสนามกอล์ฟที่มีคุณภาพระดับประเทศและระดับโลก อีกทั้งยังได้รับการยอมรับให้จัดโปรแกรมการแข่งขันระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย

โดยทัวร์สนามกอล์ฟที่กล่าวมาก็มีให้เลือกตามความสะดวกของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น กาญจนบุรี ภูเก็ต หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ เชียงราย เกาะสมุย อันเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวและทัวร์สนามกอล์ฟระดับโลกแทบทั้งสิ้น อาทิ Santiburi Samui Country Club, Springfield Royal Country Club, Majestic Creek Country Club, Banyan Golf Club, Nichigo Golf Resort & Country Club ซึ่งทุกทัวร์สนามกอล์ฟที่คุณจะได้สัมผัส ล้วนได้รับการการันตีด้วยรางวัลในระดับเอเชียและระดับโลกว่ามีทัศนียภาพที่งดงามและมีความท้าทายต่อนักกอล์ฟทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ

ส่วนในด้านที่พักของแพกเกจทัวร์ก็มีตั้งแต่โรงแรมระดับ 3 ดาวไปจนถึง 5 ดาวมาให้เลือกมากมาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและงบประมาณที่นักท่องเที่ยวได้ตั้งไว้ ใครที่ต้องการท่องเที่ยวแบบสุดหรูหรือปรับเปลี่ยนโปรแกรมตามความต้องการของตนเองก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ของเราได้ สำหรับโปรแกรมทัวร์ระหว่างวันที่หลายคนตั้งตารอ จะประกอบด้วยห้องพักจากโรงแรม / รีสอร์ทชั้นนำ พร้อมอาหารเช้าทุกวัน แคดดี้ การเดินทางที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่พร้อมรถตู้ส่วนตัวแบบ VIP พนักงานต้อนรับที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง วันหยุดพักผ่อนที่คุณสามารถไปเที่ยวที่ใดก็ได้ในสถานที่ที่คุณอยู่ เป็นต้น

ทั้งนี้ การทัวร์สนามกอล์ฟจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และไม่แพ้การท่องเที่ยวในรูปแบบอื่นๆเลย เรากล้ารับประกันคุณภาพและจะทำให้ทุกโปรแกรมการท่องเที่ยวของคุณ มีความสนุก พึงพอใจและคุ้มค่าเงินมากที่สุด โดย บริษัท บัดดี้ เจอร์นี่ จำกัด

Koh Samui Golf Holiday 5Days 4Nights PWT – GFSM003

5 Days 4 Nights Product Detail Product ID   KSM001 Golf Tour Package Itinerary for the Koh Samui Golf Holiday This golf tour package can be...
Book Now!
19,900

Koh Samui Golf Lovers Package 4Days 3Nights PWT – GFSM002

4 Days 3 Nights Product Detail Product ID   KSM002  Golf Tour Package Itinerary for the Koh Samui Golf Lovers Package This golf tour package can...
Book Now!
16,790

Phuket Golf & Culture Package 14Days 13Nights PWT – GFPK012

14 Days 13 Nights Product Detail Product ID   PHK001  Golf Tour Package Itinerary for the Phuket Golf & Culture Package This golf tour...
Book Now!
49,990

Ultimate Phuket Golf Resort & Vllla Package 11Days 10Nights PWT – GFPK011

11 Days 10 Nights Product Detail Product ID   PHK002  Golf Tour Package Itinerary for the Ultimate Phuket Golf Resort & Vllla Package This...
Book Now!
Not Available Price

Phuket Golf Package 10Days 9Nights PWT – GFPK010

10 Days 9 Nights Product Detail Product ID   PHK003  Golf Tour Package Itinerary for the Phuket Golf Package This golf tour package can be...
Book Now!
39,990

Southern Thailand Golf, Tour & Spa Resort Package 10Days 9Nights PWT – GFPK009

10 Days 9 Nights Product Detail Product ID    PHK004  Golf Tour Package Itinerary for the Southern Thailand Golf, Tour & Spa Resort Package...
Book Now!
Not Available Price

Private Villa Phuket Golf Resort Package 8Days 7Nights PWT – GFPK008

8 Days 7 Nights Product Detail Product ID   PHK005  Golf Tour Package Itinerary for the Private Villa Phuket Golf Resort Package This golf tour...
Book Now!
74,250

Phuket Golf Resort & Yacht Package 8Days 7Nights PWT – GFPK007

8 Days 7 Nights Product Detail Product ID   PHK006  Golf Tour Package Itinerary for the Phuket Golf Resort & Yacht Package This golf tour...
Book Now!
64,600

Phuket Golf Resort Luxury Villa Package 8Days 7Nights PWT – GFPK006

8 Days 7 Nights Product Detail Product ID   PHK007  Golf Tour Package Itinerary for the Phuket Golf Resort Luxury Villa Package This golf tour...
Book Now!
65,000