Price: 1400
Book Now!

Eagle Track Zipline Mae Rim Chiangmai  อีเกิ้ลแทรคซิปไลน์ เชียงใหม่ โบกโบยบินดุจพญาอินทรี

Eagle Track Zipline Mae Rim Chiangmai

โลดโผนโจนทะยานกลางผืนป่าดิบชื้น ที่ผ่านน้ำตกและพื้นที่เพาะปลูกของชาวบ้าน ไปกับ อีเกิ้ล แทรค ซิปไลน์ (Eagle track zipline) ที่จัดเตรียมกิจกรรมไว้ให้นักผจญภัยมากมาย อย่างเช่น กิจกรรมโหนลวดสลิงกลางอากาศ ผ่านทุ่งนาขั้นบันได ป่า และน้ำตก กิจกรรมโรยตัว ปีนป่ายบันไดม้ง สะพานซิกแซก ท้าทายความสูงที่ให้ทั้งความสนุก และความหวาดเสียวไปพร้อมๆ กัน โดยมีโปรแกรมผจญภัยให้คุณได้เลือกถึง 3 แบบ ได้แก่ Gold Package  Silver Package และ Bronze Package ภายใต้การดูแลจากทีมงานที่มีประสบการณ์ และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ที่ได้มาตรฐานสากล

อีเกิ้ลแทรคซิปไลน์ เชียงใหม่

ที่ตั้ง : ตั้งอยู่บริเวณม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงประมาณหนึ่งชั่วโมง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.0018.00 น. และมีบริการรถรับ-ส่งจากที่พักในตัวเมือง

กิจกรรมที่สนุกสนาน ปลอดภัย และลืมไม่ลง ในพื้นที่ที่แสนมหัศจรรย์ (ป่าฝน น้ำตก และนาข้าว)

ยินดีต้อนรับสู่ อีเกิ้ลแทรคซิปไลน์ ฐานผจญภัยซิปไลน์ของเรา อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงไม่ถึงชั่วโมง อยู่ท่ามกลางหมู่บ้านชาวไทยภูเขา 3 หมู่บ้าน อยู่ระหว่างนาข้าว โดยน้ำแม่แรมไหลผ่านอยู่เบื้องล่าง เราให้บริการท่านด้วยแพ็กเก็จ การผจญภัยในท้องฟ้า 3 แพ็กเก็จ ซึ่งได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากชุมชนม้งและกะเหรี่ยง

ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของท่าน ทะยานสู่ความตื่นเต้นไปพร้อมๆ กับความสนุกสนานด้วยความปลอดภัยสูงสุดด้วยอุปกรณ์นำเข้าและพนักงานที่มีประสบการณ์ อีเกิ้ลแทรคซิปไลน์ ให้บริการท่านในพื้นที่ของป่าเขาที่เขียวขจี น้ำตก และพื้นที่เพาะปลูก

เชิญมาสนุกและตื่นเต้นกับกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่อาทิ บันไดวน บันไดชาวเขา กังฟูวอล์ค ทางเดินซิกแซก สะพานลิง สเก็ตบอร์ดลอยฟ้า สะพานลอยฟ้า ปีนหน้าผาตาข่าย ทรงตัวบนท่อนไม้ สะพาน 12 ราศี สะพานเชือกใยแมงมุม โรยตัว บันไดลิงและเดินผ่านสะพานไม้ไผ่ ในเขตน้ำตกอันงดงาม ถ้าท่านมาที่นี่คุณจะพบว่าคุณสามารถโบยบินไปกับผองเพื่อน ถ้าคุณมาที่นี่ คุณคือคนกล้า

โหนสลิง เชียงใหม่ pantip

เราเป็นผู้ประกอบการการท่องเที่ยวที่เอาชุมชนเป็นฐาน เราดำเนินการโดยความร่วมมือของกลุ่มอนุรักษ์วิถีชีวิตแบบเกษตรชุมชนในบ้านวังหาง แม่แรม

เราจ้างพนักงานแบบยั่งยืน และให้พนักงานพักอยู่ใกล้ฐานกิจกรรม และจัดอาหารให้แก่ชาวม้งและกะเหรียงที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมของเราทุกมื้อ, เรายินดีที่สามารถให้การสนับสนุนคนในท้องถิ่นด้วยการให้โอกาสจ้างงานภายในชุมชนที่พวกเขารักมาก โปรดให้โอกาสการทำงานแก่พวกเขา ให้พวกเขาทำงานดูแลคุณ เราจะประทับใจในความมีน้ำใจของคุณ

 

รวมในแพ็คเก็จ

อาหารไทยบุฟเฟ่ต์ 1 มื้อ
เดินชมธรรมชาติ และน้ำตก
รถรับ-ส่ง จากที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่
ประกันอุบัติเหตุเบี้ยงต้น (1,000,000 บาท)
ใบประกาศนียบัตรผ่านการเนกิจกรรม
ฟรีเสื้อคอกลม 1 ตัว
ฟรี ชา กาแฟ และน้ำดื่ม
Standard Befor 15 day Befor 30 day
Early eagle package 1,900 ฿ 1,900 ฿ 1,900 ฿
Gold Package 2,400 ฿ 2,200 ฿ 2,000 ฿
Silver Package 1,900 ฿ 1,750 ฿ 1,600 ฿
Bronze Package 1,600 ฿ 1,500 ฿ 1,400 ฿

 

eagle track zipline

eagle track zipline

eagle track zipline

eagle track zipline

eagle track zipline